วันจันทร์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2556

ผมอยากซิ่ง!!! 'บัวขาว' ควัก1ล.ซื้อ'ดูคาติ'ขอเป็นนักบิดเดินตามฝันหลังเลิกชก

Sponsor Link

ผมอยากซิ่ง!!! 'บัวขาว' ควัก1ล.ซื้อ'ดูคาติ'ขอเป็นนักบิดเดินตามฝันหลังเลิกชก
"ดำดอทคอม" บัวขาว ป.ประมุข แชมป์มวย ไทยไฟต์ล่าสุด ควักกระเป๋าก้อนโตกว่า 1 ล้านบาท ซื้อรถมอเตอร์ไซค์แข่ง “ดูคาติ” เพื่อเป็นของขวัญตัวเอง เจ้าตัวขอเดินตามฝัน ผันตัวเป็นนักแข่งรถหลังจากแขวนนวมแล้ว ส่วนจะสำเร็จหรือไม่แล้วแต่วาสนา ขณะที่ดูคาติไทยแลนด์อ้าแขนรับพร้อมสั่งทำรุ่นพิเศษเพียงคันเดียวให้กับบัว ขาวในฐานะนักมวยที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยมาตลอด

ดำดอทคอม” บัวขาว ป.ประมุข แชมป์มวยเควันและแชมป์ไทยไฟต์ล่าสุด เปิดเผยว่า ตอนนี้เป็นช่วงหยุดพักจากโปรแกรมมวยไทยไฟต์ ซึ่งตามสัญญาจะมีการชกประมาณเดือน ต.ค.โดยในช่วงนี้ ตนก็เดินสายตระเวนชกโชว์และแสดงศิลปะแม่ไม้มวยไทยไปเรื่อยๆ เพื่อต้องการให้เยาวชนของชาติได้เข้าใจเรียนรู้และชื่นชอบศิลปะแม่ไม้มวยไทย ที่นับเป็นศิลปะประจำของชาติไทย

โดยเมื่อวันที่ 27 มี.ค.ที่ผ่านมา ตนก็เพิ่งไปชกโชว์ที่ประเทศกัมพูชา ซึ่งประชาชนและเยาวชนของเขาก็ให้ความสนใจกับกีฬามวยเป็นอย่างมากเช่นกัน ทั้งนี้ ในวันที่ 2-10 เม.ย.นี้ ตนก็มีโปรแกรมที่จะเดินทางไปชกโชว์และแสดงศิลปะแม่ไม้มวยไทยที่ แอลเอ ประเทศสหรัฐฯ ในงานเทศกาลวันสงกรานต์ของคนไทยใน แอลเอ ซึ่งตนก็รู้สึกภาคภูมิใจมากที่ได้มีส่วนในการเผยแพร่ศิลปะมวยไทยในครั้งนี้ อย่างน้อยได้ชื่อว่าเป็นคนไทยคนหนึ่งที่ช่วย

แชมป์มวยไทยไฟต์ กล่าวอีกว่า นอกจากการเดินสายชกโชว์และแสดงศิลปะแม่ไม้มวยไทยแล้ว ตอนนี้ตนได้ควักเงินกว่า 1 ล้านบาทซื้อรถมอเตอร์ไซค์ยี่ห้อ “ดูคาติ” รุ่นสตรีทไฟเตอร์ ในงานมอเตอร์โชว์เพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเอง เนื่องจากสมัยที่เป็นเด็กตนชื่นชอบกีฬาเจ้าความเร็วอย่างมาก และเคยใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นนักแข่งดังๆ อย่าง วาเลนตีโน รอสซี นักแข่งชาวอิตาลี หรือแม้กระทั้ง “ฟีม” รัชภาคย์ วิไลโรจน์ และการซื้อรถยี่ห้อดูคาติ ก็เพราะเป็นมอเตอร์ไซค์ระดับโลกที่มีแต่นักแข่งดังๆ อยู่ในสังกัด ที่สำคัญทางดูคาติไทยแลนด์ยังพร้อมจะทำรุ่นพิเศษเพื่อให้เหมาะกับตนเพียงคน เดียวเท่านั้น แถมยังให้ราคาพิเศษอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม เรื่องอาชีพมวยไทยบางครั้งตนรู้ว่ามันก็เริ่มอิ่มตัวแล้วไม่แน่ว่าหลังจาก ที่ตนแขวนนวมแล้วนอกเหนือจากการเป็นโปรโมเตอร์แล้วก็อาจจะผันตัวเองไปลอง แข่งรถบ้างตามความฝัน ส่วนจะสำเร็จหรือไม่ว่ากันอีกที

Sponsor Link

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น