วันอาทิตย์ที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

"บัวขาว"เตรียมบวชพ่อบัวขาววอนช่วยลูกชาวนาถูกฟ้อง

Sponsor Link

"บัวขาว"เตรียมบวชพ่อบัวขาววอนช่วยลูกชาวนาถูกฟ้อง

บัวขาว เตรียมบวช หลังค่าย ป.ประมุข ฟ้อง 100 ล้านบาทผิดสัญญาขึ้นชกศึกไทยไฟต์ พ่อยันเตรียมเครืองบวชครบแล้วรอบัวขาวกลับมาบวช

112756

ภายหลัง ค่าย ป.ประมุขให้ทนายความฟ้องศาลแพ่งเรียกร้องค่าเสียหายกรณีบัวขาว ป.ประมุข หรือนายสมบัติ บัญชาเมฆ และจำเลยรวม 5 คน ว่ากระทำผิดสัญญากับทางค่ายขึ้นชกมวยไทยไฟต์วงเงินกว่า 100 ล้านบาทและขอการคุ้มครองจากศาลมิให้บัวขาวขึ้นชก และทำกิจกรรมใดๆ ในการแสวงหาผลประโยชน์ทั้งสิ้นนั้น

วันนี้(3 พ.ค.) นายเล็ง บัญชาเมฆ พ่อของบัวขาว อยู่บ้านเลขที่ 13 หมู่ 14 บ้านสองหนอง ต.เกาะแก้ว อ.สำโรงทาบ จ.สุรินทร์ เปิดเผยว่า  บัวขาวเดินทางเข้ากรุงเทพฯ 3 วันแล้ว และได้โทรศัพท์มาบอกตนว่าขอเคลียร์ปัญหาต่างๆก่อนราวสัปดาห์ให้เรื่องสงบก่อนจะรีบกลับบ้านที่จ.สุรินทร์  เนื่องจากขณะนี้ตนและญาติพี่น้องได้เตรียมงานอุปสมบทไว้ครบหมดแล้ว  รอแต่บัวขาวกลับมาคุยกันว่าจะอุปสมบทวันไหนเท่านั้นเอง

ส่วนที่ค่าย ป.ประมุขฟ้องเรียกเอาเงิน 100 ล้านบาท ตนมีฐานะยากจนจะขายที่นาก็ได้ไม่เท่าไหร่ คิดว่ามาฆ่าให้ตายจะง่ายกว่า  น่าจะเป็นเพียงคำขู่เท่านั้น  วอนผู้ใหญ่ในวงการมวยไทยให้ความช่วยเหลือและขอความเป็นธรรมให้กับนักมวยลูกชาวนาด้วย.

Sponsor Link

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น