วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2555

บัวขาว มึน ไม่รู้ต่อย ปาเกียว ขณะผู้จัด ยัน งานนี้มีจริง!

Sponsor Link

บัวขาว มึน ไม่รู้ต่อย ปาเกียว ขณะผู้จัด ยัน งานนี้มีจริง!

manny

บัวขาว มึน ไม่รู้ว่าต้องขึ้นชกกับ แมนนี่ ปาเกียว บอกเป็นนักมวยใครให้ต่อยก็ต่อยอยู่แล้ว ลั่นเตรียมพร้อมเสมอ ขณะผู้จัด ยืนยัน งานนี้มีจริง เผยวางเงินมัดจำปาเกียวไปแล้ว

จากกระแสข่าวการขึ้นสังเวียน ระหว่าง "บัวขาว" สุดยอดนักชกชื่อดังของไทย กับ "แมนนี่ ปาเกียว" นักชกซูเปอร์สตาร์ แชมป์โลกมวยสากลอาชีพ 7 รุ่น โดยข่าวระบุว่า ทั้งคู่จะขึ้นชกกันในวันที่ 21 ธันวาคม ที่ลานพระบรมรูปทรงม้า ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันนี้ (16 ตุลาคม) บัวขาว ได้เปิดเผยเกี่ยวกับข่าวดังกล่าวว่า ส่วนตัวยังไม่รู้เรื่องรายละเอียดใด ๆ เลย เห็นคนเขาคุยกันว่าตนไปต่อยกับคนโน้นคนนี้มั่วซั่วไปหมดแล้ว ทั้งนี้ หากอยากรู้รายละเอียดคงมาถามตนไม่ได้ ต้องไปถามคนให้ข่าว แต่หากมีไฟต์นี้จริง ๆ ตนก็พร้อมขึ้นชก ไม่ว่าจะเป็นมวยไหน ตนต่อยได้หมด ตนเป็นนักมวย มีมวยไหนให้ต่อยก็ต้องต่อยอยู่แล้ว

ขณะที่ นายวรุฒม์ นกยูงทอง รองประธานกรรมการ บริษัท ไทยเทเลวิชั่น จำกัด ในฐานะฝ่ายประสานงานศึกครั้งนี้ กล่าวยืนยันว่า ทุกอย่างเป็นความจริง เราวางแผนงานกันมาตั้งแต่ 5 เดือนที่แล้ว และได้วางเงินมัดจำกับทางปาเกียวไปแล้วด้วย ถึงแม้จะมีหลายฝ่ายออกมาให้ข่าว หรือแสดงความคิดเห็นกันไปต่าง ๆ นานา แต่ตนยืนยันว่าทุกอย่างไม่มีการเปลี่ยนแปลง อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 19 ตุลาคม ตนพร้อมทีมงาน 3 คน จะเดินทางไปประเทศฟิลิปปินส์อีกครั้ง เพื่อกลับมาแถลงข่าวอย่างเป็นทางการอย่างยิ่งใหญ่

Sponsor Link

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น