วันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

'บัวขาว' พร้อมลุยตัดเชือกไทยไฟต์ ตะบัน'โทโมยูกิ' ช่อง3 ยิงสดบ่าย3

Sponsor Link

'บัวขาว' พร้อมลุยตัดเชือกไทยไฟต์ ตะบัน'โทโมยูกิ' ช่อง3 ยิงสดบ่าย3
บัวขาว ป.ประมุข น้ำหนัก ผ่านฉลุย พร้อมทำศึกไทยไฟต์ 2012 รอบรองชนะเลิศ พบ นิชิคาวา โทโมยูกิ จากญี่ปุ่น บ่ายวันนี้ (25 พ.ย.) เจ้าตัวขอกำลังใจจากแฟนกีฬาทั่วประเทศ เพื่อกรุยทางเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ เข้าไปป้องกันแชมป์อีกครั้ง ช่อง 3 ถ่ายทอดสดจากอาคารชาติชาย ฮอลล์ จ.นครราชสีมา เริ่มเวลา 15.00 น.
ความเคลื่อนไหวการแข่งขันมวยไทยไฟต์ 2012 ที่จะมีขึ้นในวันนี้ (25 พ.ย.) ที่อาคารชาติชาย ฮอลล์ (สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวา 2550 จ.นครราชสีมา ช่อง 3 ถ่ายทอดสด ระหว่างเวลา 15.00-17.00 น. ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 พ.ย.ที่ผ่านมา

ฝ่าย จัดการแข่งขันได้จัดให้มีการชั่งน้ำหนัก ที่อาคารชาติชาย ฮอลล์ฯ ซึ่งบัวขาว ป.ประมุข หรือสมบัติ บัญชาเมฆ นักชกชื่อดังของไทย ผ่านตาชั่งที่ 69.8 กก. แม้ในการชั่งครั้งแรกจะเกินอยู่ 6 ขีด ก็ตาม แต่สุดท้ายก็ไม่มีปัญหา โดยบัวขาวจะขึ้นเวทีชกในรอบรองชนะเลิศ ของรุ่น 70 กก. พบกับนิชิคาวา โทโมยูกิ จากญี่ปุ่น เป็นคู่ที่ 4 จากทั้งหมด 6 คู่ เริ่มคู่แรกเวลา 15.00 น.

ทั้งนี้ บัวขาวให้สัมภาษณ์หลังผ่านการชั่งน้ำหนักเรียบร้อยแล้วว่า ขอแรงใจเชียร์จากพี่น้องชาวไทย เพื่อให้คว้าชัยมาครอง อันจะเป็นการกรุยทางเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ เข้าไปป้องกันแชมป์อีกครั้ง ซึ่งหากเจ้าตัวทำได้สำเร็จ นักชกชื่อดังของไทยจะทะยานเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ในวันที่ 16 ธ.ค.นี้ ที่ลานพระบรมรูปทรงม้า ไปพบผู้ชนะระหว่างวิตาลี เฮอร์คู จากเบลารุส หรือเอนเตโร ฮุนเนน จากฟินแลนด์


โดย: ไทยรัฐออนไลน์

Sponsor Link

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น