วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2555

โตโน่ ศิษย์ บัวขาว กับภารกิจชกมวยทะเล ใน ฉันไปค้างคืนกับซุปตาร์

Sponsor Link

โตโน่ ศิษย์ บัวขาว กับภารกิจชกมวยทะเล ใน ฉันไปค้างคืนกับซุปตาร์


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการ ฉันไปค้างคืนกับซุปตาร์ โพสต์โดยคุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

ไม่ว่าจะได้รับภารกิจเป็นนักร้อง นักแสดง นายแบบ หรืออะไรก็ตาม รับรองได้เลยว่าหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หรือ โตโน่ เดอะสตาร์ 6 จะต้องทุ่มเทเต็มที่กับทุกภารกิจที่ได้รับเสมอ รายการฉันไปค้างคืนกับ ซุปตาร์ (24 ตุลาคม) จึงต้องขอพิสูจน์ความบ้าพลังของโตโน่ ด้วยการจัดหนักมอบภารกิจสุดหินที่ทำเอาหนุ่มโตโน่ถึงกับหน้าซีด! ส่วนภารกิจที่ว่าจะเป็นอะไรนั้น ต้องลองตามไปดูพร้อมกันเลยจ้า ...

แน่นอนว่าเมื่อจะต้องไปเผชิญกับภารกิจที่ไม่คาดฝันทั้งที ก็ต้องมีผู้ร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกันสักหน่อย 4 พิธีกรสุดแซ่บของรายการ อย่าง พี่ม้า อรนภา, กะละแมร์, โก๊ะตี๋ และเสนาลิง จึงพาแฟนคลับของหนุ่มโตโน่ มาร่วมปฏิบัติภารกิจในครั้งนี้ด้วย และแฟนคลับผู้โชคดีก็คือ น้องนิว เกียรติพัช สหุตนัย วัย 15 ปี ที่หน้าเหมือนโตโน่สุด ๆ ชนิดที่บอกว่าเป็นพี่น้องกันก็เชื่อเลยนะเนี่ย


การเดินทางสู่ภารกิจแรกกำลังจะเริ่มต้นขึ้น โตโน่ น้องนิว และเหล่าพิธีกร ที่ยังไม่รู้ว่าจะต้องไปเจอกับอะไรบ้าง จึงขอฆ่าเวลาด้วยการยิงมุกฮากันตลอดทาง จนกระทั่งรถตู้ได้เลาะเลี้ยวเข้าไปในซอยนั้นซอยนี้และเจอเข้ากับป้ายบอกทาง ที่อ่านปุ๊บรู้ชะตากรรมปั๊บ! เล่นเอาหนุ่มโตโน่ที่ยิ้มแย้มแจ่มใสมาตลอดทาง เหลือไว้เพียงแค่รอยยิ้มแหย ๆ เลยทีเดียว เพราะป้ายบอกทางนั้นเขียนไว้ว่า "ค่ายบัญชาเมฆ" เอาแล้ว..งานนี้สงสัยต้องบุกรังนักชกหมัดหนัก "บัวขาว บัญชาเมฆ" แหงเลยจ้า!

แต่ก่อนจะต้องไปเจอกับภารกิจที่ไม่คาดฝัน โตโน่ น้องนิว และ 4 พิธีกร ยังต้องเดินเท้าเข้าไปตามทางที่เฉอะแฉะ โก๊ะตี๋ จึงขออาสาแบกพี่ม้า อรนภา ขึ้นหลัง เนื่องจากรองเท้าแบรนด์เนมราคาแพงที่พี่ม้าใส่มาอาจจะเสียหายได้ โตโน่เห็นแบบนั้นก็ไม่ยอมน้อยหน้า เต็มใจแบกกะละแมร์ขึ้นหลังไปตลอดทางเหมือนกัน งานนี้สงสัยแฟนคลับที่นั่งดูอยู่ คงต้องกรี๊ดแตกอยากเกิดเป็นสาวกะละแมร์บ้างแน่ ๆ อิอิบุกถึงค่ายมวยบัญชาเมฆทั้งที เจ้าของค่ายอย่าง บัวขาว บัญชาเมฆ จึงขอออกมาต้อนรับด้วยตัวเอง พร้อมมีของเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างกางเกงมวยปักชื่อของแต่ละคน มอบให้แบบเสร็จสรรพ เหมือนบอกเป็นนัย ๆ ให้รู้ชะตากรรมว่า เตรียมตัวไว้ซะ งานนี้หนักแน่! ฮ่า ๆ

เมื่อได้กางเกงมวยของตัวเองกันแล้ว จะรอช้าอยู่ไย ทุกคนจึงจัดแจงเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อมาเจอกับการกิจฝึกมวย ที่งานนี้บัวขาวขออาสาเป็นโค้ชให้เอง ซึ่งตลอดการฝึกซ้อมมวยของโตโน่ น้องนิว และ 4 พิธีกร ก็เต็มไปด้วยความสนุกสนานแบบทั้งฮาทั้งเจ็บตัว เพราะบัวขาวไว้ลายแชมป์มวย ต่อยจริง เตะจริง ไม่มีออมมือ แม้จะเหนื่อยแต่ทุกคนก็ได้เรียนรู้เชิงมวยจากนักมวยขั้นเทพเชียวนะ หนุ่มโตโน่ ซึ่งมีคุณพ่อเป็นอดีตนักมวยเก่าจึงได้เปรียบกว่าใคร เรียนรู้ได้เร็วทันใจมาก ๆ เลยจ้า

หลังจากฝึกมวยและทำอาหารรับประทานร่วมกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทุกคนที่แอบดีใจว่าจะได้นอนพักหลับสบายในค่ายมวยร่วมกับบัวขาวก็ต้องหน้าถอด สีอีกครั้ง เพราะบัวขาวเฉลยให้ฟังในตอนท้ายพร้อมซองดำที่บอกภารกิจต่อไปว่า ทุกคนจะไม่ได้นอนในค่ายบัญชาเมฆแต่จะต้องไปต่อที่อื่น เพราะมีไฟท์บังคับรออยู่ เอ้า! แล้วไฟท์บังคับที่ว่าจะเป็นอะไรล่ะเนี่ย?? ต้องขึ้นรถตู้ตามไปดูกันต่อดีกว่า ..ก็ทั้งเหนื่อย ทั้งเพลียไปกับการฝึกมวย พอขึ้นรถได้ทุกคนก็ตั้งหน้าตั้งตาหลับเอาหลับเอา พักยกความฮาไว้ก่อน จนกระทั่งถึงที่หมายซึ่งเป็นโฮมสเตย์ให้นอนสบาย ต่างก็ดี๊ด๊าดีใจกันใหญ่ แต่หารู้ไม่ว่าวันรุ่งขึ้นจะต้องเจอศึกหนักอีกครั้งนะจ๊ะ ขอบอก..

เมื่อวันรุ่งขึ้นมาถึงโตโน่ น้องนิว และเหล่าพิธีกร จึงต้องบุกตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา และรับทราบภารกิจใหม่นั่นก็คือ "ชกมวยทะเล" โดยหนุ่มโตโน่ จะต้องดวลฝีมือกับ โก๊ะตี๋ ซึ่งงานนี้เชิงมวยที่เทรนเนอร์บัวขาวสอนมานั้นแทบจะไม่ได้ใช้กันเลยทีเดียว เพราะต่างคนต่างแกล้งกันเอาฮาจนตกน้ำตกท่าอย่างสนุกสนาน และแน่นอนว่าหนุ่มโตโน่ ที่มีแฟนคลับแห่มาส่งเสียงเสียงดังสนั่นก็ได้เปรียบทั้งทางกายและทางใจ คว่ำโก๊ะตี๋ลงน้ำเอาชนะไปขาดลอย

ส่วนอีกคู่คือน้องนิว ที่อยู่ทีมเดียวกับโตโน่ ก็ดวลกับเสนาลิง แม้น้องนิวจะอายุแค่ 15 ปี แต่ขอบอกว่าลีลาเหนือชั้นสุด ๆ หลบหลีกเสนาลิงได้ทุกทาง แถมยังเกาะเหนียวแน่นหนึบไม่ยอมตกน้ำซะที โตโน่ก็คอยส่งเสียงกำกับตลอดเวลาจนน้องนิวทำเสนาลิงตกน้ำและเอาชนะไปได้แบบ สุดฮา จากนั้นเสนาลิงจึงขอแก้มือด้วยการดวลกับโตโน่สักหน่อย ซึ่งก็แน่นอนว่าเชิงมวยดีอย่างโตโน่ไม่มีทางยอมแพ้ง่าย ๆ และจัดการเสนาลิงตกน้ำไปได้อีกครั้ง ส่วนสาว ๆ อย่างพี่ม้า และกะละแมร์ ก็ขอเป็นกำลังใจให้อยู่บนบกก็พอ เพราะงานนี้มีเซอร์ไพรส์ให้โตโน่ได้ชกกับสาว ๆ ด้วยจ้าซึ่งคู่ชกสาวที่จะมาประลองฝีมือกับโตโน่ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน น้องตุ้ม ปริญญา เจริญผล และน้องเจเน็ต อุทัย แชงจำปา จากค่ายมวยแฟร์เท็กซ์ มืออาชีพขนาดนี้ทำเอาโตโน่สู้จนเหงื่อตกแต่ก็ไม่สามารถคว่ำทั้งคู่ลงได้ เพราะน้องเจเน็ตแข็งแรงสุด ๆ ส่วนน้องตุ้มก็ใช้เทคนิคพิเศษในการแอบหอมแก้มโตโน่ตอนเผลอ แล้วลากลงน้ำไปด้วยกันแบบง่าย ๆ จนกองเชียร์งงเต็ก ฮ่า ๆสุดท้ายภารกิจสุดหินของโตโน่ในวันนี้ก็จบลงแบบหมดเรี่ยวแรง ทั้งเหนื่อย ทั้งเปียก แต่ก็ได้ความสนุกสนานฮากระจายกันสุด ๆ คงต้องขอยกนิ้วให้ในความเต็มที่ของโตโน่เลยจริง ๆ จ้า

---

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=X2i9zIOvuO4[/youtube] [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=XJD1vo4cFIY[/youtube] [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=XJD1vo4cFIY[/youtube] [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=K4n1z2SoMlQ[/youtube]

---

Sponsor Link

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น