วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

“บัวขาว” ปัดตอบซื้อสัญญา แย้มเตรียมเบนเข็มเข้าวงการบันเทิง

Sponsor Link


บัวขาว” ปัดตอบซื้อสัญญา แย้มเตรียมเบนเข็มเข้าวงการบันเทิง

  556000006177401

บัวขาว (ป.ประมุข) บัญชาเมฆ แชมป์มวยไทยชื่อดัง ปฏิเสธตอบคำถามกรณีฉีกสัญญากับทางไทยไฟต์ต้นสังกัด แย้มเตรียมเบนเข็มเข้าวงการบันเทิง


เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ สโมสรกองทัพบก (ถนนวิภาวดีรังสิต) นายสมบัติ บัญชาเมฆ หรือ บัวขาว ป.ประมุข เดินทางเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดโครงการ ศึกมวย “เมืองคนดีไฟต์” จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย พลอากาศตรี มังกร เสมารักษ์ ตัวแทนสภามวยไทยโลก, อร่าม โมจา โปรโมเตอร์, พนิตานันท์ ชูตินันทกานต์ บ.Time of Challenge Organizer จำกัด ภายหลังเสร็จงาน “เจ้าดำ” ได้เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนที่มาทำข่าวได้สอบถามและสัมภาษณ์พิเศษ

โดยเผยถึงเรื่องคิวชกของตนเองว่ายังไม่แน่นอน “สำหรับโปรแกรมการชกของผมในปีนี้ยังไม่แน่นอน เนื่องจากยังต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อยครั้ง และที่สำคัญยังติดข้อสัญญาไม่สามารถขึ้นชกจริงได้ แต่หากจากนี้ถ้ามีการขึ้นชกจริงจะเข้าไปพูดคุยกับไทยไฟต์ก่อน ส่วนเรื่้องคดีฟ้องร้องนั้นตอนนี้ก็ยังไม่มีอะไรคืบหน้า ยังไม่ได้รับหมายศาลแต่อย่างใด ก็ต้องแล้วแต่ทางนู้นก่อน” พร้อมกันนี้ “ดำดอทคอม” ได้แย้มว่าสนใจที่จะเบนเข็มเข้าวงการบันเทิงแล้ว “สำหรับเส้นทางบันเทิงก็กำลังมองอยู่ครับ ตอนนี้มีติดต่อเข้ามาเยอะมาก

แต่ยังไม่สรุปว่าจะเป็นละครหรือภาพยนตร์ รวมถึงเรื่องรายได้ต่างๆ เพราะต้องดูว่าตรงกับเวลาการซ้อมหรือเปล่า แต่ถ้าเป็นไปได้ก็ขอเป็นแค่พระรองก่อน” สุดท้ายนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามถึงกรณีที่ทางไทยไฟต์ไม่ปิดกั้นหากมีผู้ใดสนใจเข้ามาขอเจรจาซื้อสัญญาที่เหลือของ บัวขาว กับต้นสังกัด แต่ในเรื่องนี้นักชกวัย 30 ปี ได้ปัดไม่ตอบคำถาม พร้อมบอกว่าให้เข้ามาเจรจาเอง สำหรับศึกมวยไทย “เมืองคนดีไฟต์” จะมีขึ้นวันที่ 25-27 พ.ค. 56 ณ สนามค่ายมวยเพชรบัญชา หาดเฉวง ต.บ่อผุด อ.สมุย จ.สุราษฎร์ธานี โดยมี บัวขาว (ป.ประมุข) บัญชาเมฆ, เขาทราย แกแล็คซี และ สมรักษ์ คำสิงห์ ร่วมเปิดคลินิกสอนศิลปะแม่ไม้มวยไทย

Sponsor Link

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น