วันอาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

อยากไฝว้!! 'บัวขาว' พร้อมพิสูจน์ ไม่ได้ผิดสัญญา 'ไทยไฟต์'

Sponsor Link

อยากไฝว้!! 'บัวขาว' พร้อมพิสูจน์ ไม่ได้ผิดสัญญา 'ไทยไฟต์'
นายธีรวัฒน์ ยิ้วยิ้ม คนสนิทของ "บัวขาว บัญชาเมฆ" ยอมรับ ยอดนักมวยไทย ไม่รู้สึกกังวลใดๆ หลังโดนไทยไฟต์ ฟ้องเรียกค่าเสียหาย 50 ล้านบาท โทษฐานผิดสัญญาขึ้นชกรายการอื่น ยันพร้อมชี้แจงทุกอย่างในศาล...

วัน ที่ 1 พ.ค. ความคืบหน้าหลังจาก "บัวขาว บัญชาเมฆ​" หรือ "บัวขาว ป.ประมุข" ถูกบริษัท สปอร์ต อาร์ตส์ จำกัด ผู้จัดรายการมวยไทยไฟต์ ฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายจำนวน 50 ล้านบาท เนื่องจากผิดสัญญาขึ้นชกรายการที่ประเทศกัมพูชา โดยไม่แจ้งกับ ไทยไฟต์ ซึ่งเป็นเจ้าของสิทธิ์ในตัวของยอดนักมวยไทยชื่อดัง รวมถึงยังถูกกล่าวหาว่า ไม่ทำตามคำสั่งศาล เกี่ยวกับการแบ่งผลประโยชน์ให้กับอดีตหัวหน้าค่าย ป.ประมุข ที่มีการตกลงทำสัญญาไว้จนถึงปี พ.ศ.2561

เกี่ยวกับเรื่อง นี้ ล่าสุด นายธีรวัฒน์ ยิ้วยิ้ม นักวิทยาศาสตร์การกีฬา และคนสนิทที่บัวขาวไว้วางใจ เปิดเผยว่า ตนและบัวขาว ได้รับทราบเรื่องนี้แล้ว และไม่ได้รู้สึกตกใจอะไร ขณะเดียวกัน ก็เห็นว่าไม่เกิดประโยชน์ หากจะออกมาโต้เถียงกันเองภายนอก อย่างไรก็ตาม บัวขาว พร้อมชี้แจงข้อเท็จจริงทุกอย่างภายในชั้นศาล เพราะเชื่อมั่นว่า ตัวเองไม่ได้กระทำการใดๆ ที่ขัดต่อสัญญาไทยไฟต์ และ ค่าย ป.ประมุข อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ นายธีรวัฒน์ ยังมองว่า กระแสข่าวเกี่ยวกับบัวขาวที่ออกมา อาจมีเจตนาทำให้บัวขาวเสื่อมเสียชื่อเสียง อย่างไรก็ดี ก็ไม่ได้ส่งผลกระทบกับการทำงานของ แชมป์มวยไทยไฟต์ 2 สมัยแต่อย่างใด เพราะที่ผ่านมา บัวขาว แสดงเจตนารมย์ชัดเจนว่า มีเจตนาดีที่จะอนุรักษ์ศิลปไม้มวยไทย ส่วนการพิจารณาคดีก็ขอให้ว่ากันไปตามถูกตามผิด โดยตนเองพร้อมพิสูจน์ทุกข้อกล่าวหา

ด้านอนาคตต่อไปกับทางไทยไฟต์ ที่มีสัญญาขึ้นชกจนถึงในเดือน ธ.ค.ปี 57 นั้น คนสนิทของบัวขาว เปิดเผยว่า นักมวยชื่อดังวัย 30 ปี ยินดีที่จะทำตามสัญญาขึ้นชกเหมือนเดิมทุกประการ หากทางไทยไฟต์ ไม่มีการเปลี่ยนไปใดๆ ส่วนจะต่อสัญญาออกไปหรือย้ายไปสังกัดอื่นหรือไม่นั้น ตนขอให้เป็นเรื่องของอนาคต เพราะไม่ว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งสิ้น.

Sponsor Link

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น