วันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

'กำนันแก๊'ร้อง'บัวขาว' เมินคำสั่งศาลกรณีส่วนแบ่ง

Sponsor Link

'กำนันแก๊'ร้อง'บัวขาว' เมินคำสั่งศาลกรณีส่วนแบ่ง
“กำนัน แก๊” ประมุข โรจนตัณฑ์ อดีตหัวหน้าค่าย “บัวขาว ป.ประมุข” ประกาศเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง ระบุที่ผ่านมา “ดำดอทคอมบัวขาว บัญชาเมฆ ไม่ยอมปฏิบัติตามกฎกติกาของศาลเกี่ยวกับการแบ่งสรรผลประโยชน์ระหว่างตนกับ บัวขาว โดยยืนยันที่ผ่านมาตนได้รับเงินส่วนแบ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 16 ธ.ค. จากทางไทยไฟต์เท่านั้น...

“กำนันแก๊” ประมุข โรจนตัณฑ์ อดีตหัวหน้าค่าย “บัวขาว ป.ประมุข” ประกาศเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง ระบุที่ผ่านมา ตนตกเป็นจำเลยสังคมมาตลอด กรณีของบัวขาว แต่คราวนี้เมื่อตนถูกเอาเปรียบ ไม่เห็นมีใครเห็นใจตนบ้าง ซึ่งที่ผ่านมาตนพยายามเงียบและทำตามคำสั่งศาล ไม่เคยเข้าไปยุ่งเกี่ยว เผยตนได้รับเงินส่วนแบ่งล่าสุดวันที่ 16 ธ.ค. จากทางไทยไฟต์เท่านั้น ถึงขณะนี้ยังไม่เคยได้รับส่วนแบ่งตามคำสั่งศาลแม้แต่บาทเดียว

หลัง จาก “ดำดอทคอม” บัวขาว บัญชาเมฆ ทำตามความฝัน ด้วยการเป็นโปรโมเตอร์อย่างเต็มตัวในงานครั้งแรก รายการมวยไทย “แม็กซ์เวิลด์ แชมเปี้ยน 2013” ที่ จ.สุรินทร์ ที่ผ่านมา พร้อมกับขึ้นชกโชว์ในรายการที่ถือเป็นไฮไลต์ที่ทุกคนจับตาดู ล่าสุด “กำนันแก๊” ประมุข โรจนตัณฑ์ อดีตหัวหน้าค่ายเก่าของ “บัวขาว ป.ประมุข” เปิดเผยว่า ก็ต้องแสดงความยินดีกับ บัวขาว ที่สามารถทำตามความฝันได้สำเร็จ บอกตรงๆ ว่าตนดีใจด้วย แต่ที่เสียใจคือการที่ บัวขาว ไม่ยอมปฏิบัติตามกฎกติกาของศาล ที่มีคำสั่งเมื่อวันที่ 2 ก.ค. 55 เกี่ยวกับการแบ่งสรรผลประโยชน์ระหว่างตนกับทางบัวขาว โดยมีการระบุว่าการแบ่งค่าตัวจากการชกรายการไทยไฟต์ 60/40 โดยตนได้ 40 เปอร์เซ็นต์

ส่วนรายได้จากการโฆษณาประชาสัมพันธ์และการโชว์ตัว รวมถึงรายได้จากการเป็นอาชีพนักมวยที่ใช้ชื่อ บัวขาว ป.ประมุข ตนจะได้รับ 25 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ บัวขาวต้องชกในนาม บัวขาว ป.ประมุข ไปจนถึงวันที่ 4 พ.ย. 2561 ซึ่งสัญญาดังกล่าวตนได้รับเงินจากส่วนแบ่งค่าตัวล่าสุดแค่จากทางไทยไฟต์แบ่ง ให้เมื่อวันที่ 16 ธ.ค.เท่านั้น หลังจากนั้นยังไม่ได้รับจากทางบัวขาวเลย

เรื่อง ดังกล่าวไม่ใช่ตนจะมาเรียกร้องเพื่อขอส่วนแบ่งแต่อย่างใด เพียงแต่อยากเรียกร้องความยุติธรรม รวมถึงชื่อเสียงให้กับตนบ้าง เพราะที่ผ่านมา ตนต้องตกเป็นจำเลยสังคมมาตลอดว่าคอยไปหาผลประโยชน์กับบัวขาว ทั้งที่ตนกับบัวขาวถ้าจะว่าไปแล้วเหมือนเกิดมาคู่กัน ต่างคนต่างพึ่งพาซึ่งกันและกัน จนทำให้ต่างคนต่างมีวันนี้ เมื่อก่อนตนพาบัวขาวไปชกเค-วัน จนได้เป็นแชมป์ดังไปทั่วโลก และก้าวมาเป็นแชมป์ไทยไฟต์ แต่ตนก็ไม่เข้าใจว่า รอยร้าวระหว่างตนกับบัวขาวเกิดขึ้นตอนไหน หรือมีใครเป็นคนยุให้แตกแยกกัน มาวันนี้เมื่อตนถูกเอาเปรียบบ้าง ไม่เห็นมีใครเห็นใจตนบ้างเลย ทั้งที่หลังแยกทางกันตนก็ไม่เคยไปเรียกร้อง หรือยุ่งเกี่ยวเลย แต่มาวันนี้หลายคนในวงการถามกับตนถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่ตนก็ไม่อยากที่จะไปเกี่ยวข้องอีก ขอบอกตรงๆ ว่าตนยอมแพ้และหมดใจไปแล้ว แต่ทั้งนี้ก็อยากฝากถึงบัวขาวว่าให้คิดถึงตนบ้าง การที่ไม่แบ่งส่วนแบ่งตนก็ไม่เคยเรียกร้อง วันนี้บัวขาว สวนทางคำสั่งศาลทุกอย่าง ทั้งเรื่องไม่ใช้ ป.ประมุข เวลาขึ้นชก แล้วอย่างนี้เราจะมีกฎระเบียบให้ปฏิบัติตามไปทำไม.

Sponsor Link

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น