วันอังคารที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

บัวขาวไม่ฟังคำเตือน ไทยไฟท์จ่อฟ้อง “บัวขาว” ผิดสัญญาขึ้นชกโชว์แม็กซ์เวิลด์

Sponsor Link

บัวขาวไม่ฟังคำเตือน ไทยไฟท์จ่อฟ้อง “บัวขาว” ผิดสัญญาขึ้นชกโชว์แม็กซ์เวิลด์รองประธานจัดไทยไฟท์ เตรียมเล่นงาน “บัวขาว บัญชาเมฆ” หลังจากที่ขึ้นชกโชว์ “แม็กซ์ เวิลด์ แชมเปียน 2013″ ที่ จ.สุรินทร์

“โจ ไทยไฟท์” นายนพรัตน์ พุทธรัตนมณี รองประธานจัดการแข่งขันมวยไทยไฟท์ เตรียมฟ้อง บัวขาว บัญชาเมฆ หลังจากที่ขึ้นชกโชว์ในรายการ “แม็กซ์ เวิลด์ แชมเปียน 2013″ เมื่อช่วงเย็นวันที่ 6 พ.ค.ที่ผ่านมา ที่ จ.สุรินทร์ ถือเป็นการผิดสัญญา โดยจะให้ฝ่ายกฎหมายพิจารณาว่า จะดำเนินการอย่างไรต่อไป

รองประธานจัดมวยไทยไฟท์ กล่าวว่า “หลังจากนี้ต้องให้เป็นเรื่องของศาลเท่านั้น คงไม่มีการพูดคุยกับบัวขาวอีกแล้ว ผมจะไปทำงานอย่างอื่น ไม่อยากเสียเวลากับเรื่องนี้ต่อ ในส่วนของ เข้ม ศิษย์สองพี่น้อง ที่เคยขึ้นชกไทยไฟท์นั้น ไม่มีปัญหา เพราะหมดสัญญาไปก่อนหน้านี้แล้ว”

ผู้สื่อข่าวถามว่า จะไม่มีชื่อ บัวขาว บัญชาเมฆ ในรายการไทยไฟท์อีกต่อไปใช่ไหม นายนพรัตน์ ตอบว่า สัญญาของบัวขาวกับไทยไฟท์ยังไม่หมด หน้าที่ของไทยไฟท์ในสัญญา คือ ต้องหาทัวร์นาเมนต์ให้นักชกต่อย ถ้าไม่ทำอาจจะผิดสัญญาได้ แต่ต้องให้ฝ่ายกฎหมายพิจารณาอีกครั้ง

ทั้งนี้ บัวขาว ที่เป็นโปรโมเตอร์ในรายการนี้นั้น ได้ขึ้นชกโชว์กับ มาลิค วัตสัน นักชกอเมริกัน 2 ยก

อนึ่ง ก่อนหน้านี้ไทยไฟท์ได้ฟ้อง บริษัท แม็กซ์มวยไทยฯ ผู้จัดการแข่งขันรายการนี้ในข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์และฟ้องบัวขาวที่ขึ้นชก โชว์ในรายการ “ขะแมร์ ไฟเตอร์” ที่ประเทศกัมพูชาด้ว

Sponsor Link

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น